Ráðgjöf um ritun og útgáfu

Vantar þig aðstoð við skrif þín? 

Stílvopnið býður:

 • Samtal um hugmyndir og ritun
 • Aðstoð við hugmyndavinnu og skrif

Vantar þig aðstoð vegna útgáfu bókar? Þarftu upplýsingar um eftirfarandi þætti?

 • Bókaforlag eða eigin útgáfa
 • Samskipti við forlög
 • Prentuð bók, rafbók eða hljóðbók
 • Ritstjórn, yfirlestur, prófarkalestur
 • Myndir
 • Höfundaréttur
 • Hönnun
 • Prentun
 • Fjármögnun, hópfjármögnun
 • Verðmyndun, virðisaukaskattur, álagning
 • Skráning, bókasöfn
 • Dreifing, auglýsingar, umfjöllun, kynning
 • Samskipti við sölustaði
 • Sölusíður

REYNSLUSÖGUR: 

“Ég leitaði til Bjargar sem ritunarráðgjafa. Ég er að koma saman bók en var um tíma ekki alveg ljóst hvar ég var stödd á því ferðalagi, hef aldrei reynt mig við þess háttar verkefni. Björg hefur einstakt lag á að fræða og hjálpa til við að rétta af verkefnin á alveg ótrúlega jákvæðan hátt, Hún hlustar og leiðbeinir en tekur aldrei ráðin. Uppörvandi og hvetjandi. Ég er staðráðin í að læra meira af henni – þetta er líka svo skemmtilegt. (Edda V. Guðmundsdóttir).

„Björg veitti mér verðmæta leiðsögn við skrif sjálfssögu minnar sem ég var komin langleiðina með þegar ég hitti hana. Hún hjálpaði mér að sjá heildarmyndina betur með áherslu á lykilþemu sögunnar, gaf mikilvægt álit um uppbyggingu og flæði og veitti góð leiðsögn um málfar og stíl. Á heildina litið tókst henni að gefa heildstætt álit á nokkuð skömmum tíma sem ég hefði ekki viljað missa af. Ég mæli hiklaust með ráðgjöf Bjargar. “ (Ágúst Kristján Steinarrsson).

FÁÐU NÁNARI UPPLÝSINGAR